Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 03:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:20, Thứ 6, 13/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xả súng tại Anh làm ít nhất 6 người thiệt mạng

(ANTV) - Cảnh sát Anh cho biết, một vụ xả súng nghiêm trọng đã xảy ra ở Plymouth, vùng Tây Nam nước Anh vào tối 12/8 (theo giờ địa phương), khiến ít nhất 6 người thiệt mạng.

Truyền thông địa phương cho biết, 6 người đã thiệt mạng trong vụ việc trong đó có cả hung thủ.

Vụ việc diễn ra tại khu vực Keyham thuộc Plymouth. Cảnh sát cũng cho biết thêm "vụ việc được cho là không liên quan đến khủng bố."

Hiện chưa rõ mối liên hệ giữa thủ phạm và các nạn nhân và công việc điều tra đang được tiến hành.

Một loạt lực lượng khẩn cấp đã được triển khai đến hiện trường, gồm xe cứu thương, trực thăng cứu thương, bác sỹ, nhân viên y tế./

Xe buýt chở khoảng 30 người nổ tung tại Nga         

Một vụ nổ xe buýt chở khách nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Voronezh ở miền Trung nước Nga. Vụ việc khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 15 người khác bị thương.

Vụ nổ xảy ra vào tối ngày 12/8 (theo giờ địa phương) khi hành khách đang lên xe tại một trung tâm mua sắm lớn ở trung tâm thành phố Voronezh.

Lái xe buýt cho biết có khoảng 30 người trên xe vào thời điểm xảy ra vụ nổ. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy chiếc xe buýt bị vụ nổ xé toạc.

Các quan chức địa phương cho hay, nguyên nhân vụ nổ chưa được xác định. Các nhà điều tra đang điều tra theo 3 hướng, đây là một vụ tai nạn do lỗi kỹ thuật; có hành khách vận chuyển chất nổ trên xe và một vụ tấn công khủng bố.

 

BT
Thăm dò khán giả