Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 23:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:09, Thứ 2, 23/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

WhatsApp hạn chế tính năng sau các vụ giết người ở Ấn Độ

(ANTV) -Hàng loạt vụ tấn công tập thể bắt nguồn từ các tin nhắn giả mạo lưu truyền trên ứng dụng WhatsApp tại Ấn Độ khiến ít nhất 20 người thiệt mạng chỉ trong 2 tháng qua. Trước tình hình đó, WhatsApp sẽ hạn chế một số tính năng ở thị trường này.

 

WhatsApp sẽ thử nghiệm việc hạn chế khả năng chuyển tiếp tin nhắn của người dùng tại Ấn Độ cũng như hạn chế số cuộc trò chuyện tối đa tại một thời điểm là 5 cuộc, trong bối cảnh người dùng tại Ấn Độ được đánh giá là có thói quen chuyển tiếp tin nhắn, ảnh và video nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

WhatsApp cũng đã đăng quảng cáo trên nhiều tờ báo uy tín của Ấn Độ để đưa ra những chỉ dẫn giúp người dân phát hiện thông tin thất thiệt.

Thêm 3 thành phố Mỹ phủ sóng mạng 5G trong năm 2018
 

 

Công ty viễn thông của Mỹ AT&T mới đây tuyên bố, thêm 3 thành phố tại Mỹ sẽ được phủ sóng 5G trong năm nay gồm: Charlotte, Raleigh và Oklahoma.
 
Trước đó, công ty này đã cung cấp dịch vụ 5G tại 3 thành phố lớn khác là: Dallas, Atlanta và Waco  thuộc bang Texas.
 
Theo các chuyên gia, tuy AT&T đưa ra thông báo về công nghệ 5G của mình khá trễ so với các nhà mạng khác, nhưng nếu mọi chuyện theo đúng kế hoạch, rất có thể họ sẽ là nhà mạng đầu tiên phủ sóng mạng 5G tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới.
 
Thăm dò khán giả