Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 02:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 5, 21/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vườn thực vật hoàng gia Anh lung linh đón Giáng sinh

(ANTV) - Giáng sinh đã đến sớm tại Vườn thực vật hoàng gia Anh, hay còn gọi là Vườn Kew, khi hoa viên này được thắp sáng lung linh với hơn một triệu ánh đèn chào đón Noel và năm mới.

Từ các màn trình diễn nhạc nước đến những tác phẩm nghệ thuật như Thánh đường ánh sáng, Con đường trên cây... tất cả đã cùng khoác lên chiếc áo mới lộng lẫy cho Vườn thực vật Hoàng gia Anh. Du khách có thể hòa mình vào biển ánh sáng dọc theo lối đi dánh cho khách tham quan dài 2,7km.

Năm nay vườn còn mở rộng khu vực trang hoàng bao gồm một nhà kính vừa mở cửa trở lại sau 5 năm trùng tu. Là nơi sở hữu bộ sưu tập thực vật lớn nhất thế giới, Vườn thực vật Hoàng gia Anh được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận là di sản thế giới vào năm 2003.

EasyJet bắt đầu khai thác các chuyến bay không khí thải

Hành khách quan tâm đến tác động của ngành hàng không đến môi trường có thể sớm lựa chọn giải pháp thay thế sạch hơn với EasyJet, hãng hàng không giá rẻ của Anh.

EasyJet trở thành người tiên phong vận hành các chuyến bay không khí thải trên toàn hệ thống. Theo đó, hãng hàng không này của Anh sẽ bù lại toàn bộ lượng khí CO2 mà các chuyến bay của hãng thải ra.

Với chiến lược bù carbon, EasyJet sẽ đầu tư vào các dự án nhằm giảm khí CO2 và các loại khí tương tự trong khí quyển. Việc này sẽ được thực hiện bằng cách tách khí CO2 ra khỏi không khí một cách cơ học, hoặc trồng thêm nhiều cây xanh, hoặc tránh thải thêm CO2. Dự kiến hãng sẽ chi hơn 30 triệu USD vào năm 2020 để thực hiện biện pháp trên.

 

Thăm dò khán giả