Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 08:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:11, Thứ 6, 03/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Vua nhạc Pop" Michael Jackson vẫn kiếm bộn tiền sau khi qua đời

(ANTV) -  Năm 2017 đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp "Vua nhạc Pop" Michael Jackson đứng đầu danh sách các nhân vật nổi tiếng có thu nhập cao nhất sau khi qua đời. Đặc biệt, ông vua nhạc Pop vẫn tiếp tục ra mắt các album âm nhạc.

Theo thống kê của tạp chí Forbes, mặc dù đã qua đời cách đây 8 năm, song Michael Jackson vẫn tiếp tục thu về 75 triệu USD trong khoảng thời gian 12 tháng tính tới ngày 15/10/2017.

Số tiền này chủ yếu thu được từ việc bán vé màn trình diễn "Michael Jackson One" và album tổng hợp các ca khúc ăn khách nhất của ông được thể hiện dưới dạng nhạc số.  Mới đây, album Scream của ông đã được trình chiếu tại Los Angeles, Mỹ và mang lại doanh thu khủng cho Hãng ghi âm E-pic.
 
Anh: Hãng Dolce & Gabbana trang trí Giáng sinh tại khu mua sắm Harrods

Hãng thiết kế thời trang Dolce & Gabbana đã trang trí đèn giáng sinh và các mẫu thiết kế cổ điển tại cửa hàng thuộc khu mua sắm nổi tiếng Harrods ở Knightbridge, trung tâm London.

Cửa hàng đã được trang trí cẩn thận và sáng tạo với những chi tiết, bối cảnh cuộc sống từ nước Ý, nơi khai sinh của hãng thời trang Dolce & Gabbana. Tiệm làm tóc, cửa hàng may, thú nhồi bông và những con rối mặc trang phục  Dolce & Gabbana cổ điển đã được trang trí xung quanh cửa hàng.

Tuy nhiên, điểm thu hút chính là cây thông Giáng sinh với ánh sáng rực rỡ và trang trí hoành tráng. Giáng sinh của hãng Dolce & Gabbana sẽ được trưng bày tại Harrods đến hết ngày 28/12.

B.T
Thăm dò khán giả