Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 08:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Thứ 3, 30/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ rơi máy bay tại Indonesia: Đã tìm thấy 18 thi thể nạn nhân

(ANTV) - Ngày 29/10, đã có 18 thi thể nạn nhân được tìm thấy và đưa đến Bệnh viện cảnh sát ở Đông Jakarta. Cảnh sát sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định danh tính của các nạn nhân.

 

Tại sân bay Soekarno Hatta, Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã gặp các gia đình nạn nhân của vụ tai nạn. Trong khi đó, đại diện Cơ quan tìm kiếm và giải cứu Basarnas cho biết, cơ quan này đã triển khai 40 nhân viên của Nhóm đặc biệt và bổ sung thêm lực lượng từ các văn phòng ở Semarang và Lampung với tổng cộng 150 người tham gia chiến dịch tìm kiếm cứu nạn. Công tác này còn có sự hợp tác của Hải quân và Thủy quân lục chiến Indonesia.

Trưởng chiến dịch cứu hộ của Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia cho biết nhóm cứu hộ đã vớt được phần đuôi của máy bay, tuy nhiên, phần thân vẫn chưa được tìm thấy. Quan chức này cũng cho biết, ông dự đoán không có người sống sót, dựa trên những phần cơ thể được tìm thấy đến nay.

Mỹ: Phát hiện thêm một bưu kiện khả nghi gửi đến CNN

 

Trong ngày 29/10, kênh truyền hình CNN thông báo một bưu kiện khả nghi đề địa chỉ gửi tới hãng này đã bị chặn lại tại một bưu cục ở thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ.

Nếu bưu kiện này được xác nhận chứa thiết bị nổ, đây sẽ là bom thư thứ 15 được gửi tới một loạt chính khách đảng Dân chủ và những người chỉ trích Tổng thống Donald Trump từ hôm 24/10 tới nay.

Thông báo cho hay hiện không có nguy cơ tức thì đối với Trung tâm CNN. Hiện toàn bộ bưu kiện gửi tới kênh truyền hình này đều đã được kiểm tra trước tại các cơ sở bên ngoài. Tòa nhà Time Warner, nơi đặt trụ sở CNN tại New York, đã từng phải sơ tán sau khi phát hiện một bưu kiện khả nghi.

Hôm 26/10, nhà chức trách Mỹ đã bắt giữ Cesar Sayoc, 56 tuổi, sống ở bang Florida. Sayoc, một người ủng hộ Tổng thống Trump được cho có quan điểm cực đoan, bị cáo buộc gửi 13 bom ống tới hàng hoạt chính khách đảng Dân chủ. Mức án tối đa dành cho Sayoc có thể lên tới 48 năm tù giam.

BT
Thăm dò khán giả