Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 11:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:32, Thứ 7, 02/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vợ chồng Hoàng tử Harry phải trả lại số quà cưới hơn 9 triệu USD

(ANTV) - Theo quy tắc nghiêm ngặt của Điện Kensington, hoàng tử Harry và công nương Meghan phải trả lại những món quà cưới mang tính thương mại.

Theo Express, để chúc mừng đám cưới hôm 19/5 của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan, nhiều công ty đã gửi quà đến Điện Kensington. Tuy nhiên, tất cả số quà nhằm mục đích quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu, trị giá lên tới 9,3 triệu USD, đều đang bị gửi trả.

Đây là một trong những quy tắc được hoàng gia Anh áp dụng từ nhiều năm nay. Quy định chính thức của Điện Kensington về việc nhận quà từ các doanh nghiệp viết: "Các thành viên hoàng gia chỉ chấp nhận quà dựa trên việc doanh nghiệp cam kết không tặng quà vì mục đích thương mại".

Gia đình đông con nhất nước Anh sắp chào đón thêm thành viên mới

Gia đình đông con nhất nước Anh của ông bà Radford chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới.

Theo Mirror, bà Sue Radford, 43 tuổi và ông Noel Radford, 47 tuổi, ở hạt Lancashire, vừa đăng tải các hình ảnh siêu âm và một video thông báo rằng họ đang chờ đón đứa con thứ 21. Đứa bé thứ 21 sẽ cách con đầu của họ tới 30 tuổi. Trước đó, Sue và Noel từng tuyên bố con trai thứ 20 chào đời tháng 9 năm ngoái sẽ là đứa cuối cùng. Bà Sue sinh con đầu lòng khi mới 14 tuổi. Những đứa con trong gia đình lớn nhất nước Anh hiện từ 8 tháng đến 29 tuổi. Đôi vợ chồng cũng đã có 3 cháu.

BT
Thăm dò khán giả