Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 15:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Chủ Nhật, 21/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới

(ANTV) - Theo tổng hợp của The Microsoft Network (MSN) dựa trên bình chọn và đánh giá khách quan từ người dùng, vịnh Hạ Long của Việt Nam đã lọt top những điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới năm 2019.

 

MSN đã viết về vịnh Hạ Long: "Còn gì đáng nhớ hơn khi bạn được ngắm bình minh ở vịnh Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên với làn nước xanh ngọc, núi đá vôi hùng vĩ và rừng nhiệt đới tươi tốt. Điều bạn cần làm là tham gia một tour du lịch bằng thuyền trên vịnh Hạ Long và thức dậy vào lúc 5h để đón ánh nắng dịu nhẹ, lãng mạn đến không ngờ".

MSN (The Microsoft Network) là một trang web tổng hợp các dịch vụ Internet được cung cấp bởi Microsoft. Các dịch vụ của MSN có quy mô toàn cầu như: lắp đặt mạng, báo điện tử, sửa chữa máy tính, cáp truyền thông... Các bình chọn của MSN đều dựa trên nhận định mà người sử dụng Internet mạng này đánh giá.

Các cặp đôi Malaysia trắc nghiệm tâm đầu ý hợp

 

Chính phủ Malaysia đang cân nhắc áp dụng hình thức kiểm tra "tâm đầu ý hợp" đối với những người muốn lập gia đình nhằm giúp giảm tỷ lệ ly hôn ở nước này.

Theo đó, các cặp đôi sắp cưới ở Malaysia có thể biết họ có phù hợp để chung sống với nhau không nhờ vào một bài kiểm tra trực tuyến gồm nhiều câu hỏi. Các câu hỏi này do nhiều cố vấn hôn nhân đặt ra, giống như một phép thử tính cách giúp hai bên có thể đánh giá mức độ tương thích trước khi tính chuyện trăm năm. Ngoài ra, bài kiểm tra cũng là một biện pháp ngăn chặn cuộc hôn nhân của họ bị đổ vỡ vì lý do không hiểu nhau.

BT
Thăm dò khán giả