Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 19:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:32, Thứ 2, 15/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Venezuela tuần hành ủng hộ Tổng thống Maduro

(ANTV) - Hàng nghìn người dân Venezuela ngày 13/7 đã xuống đường tuần hành để bày tỏ sự ủng hộ đối với Chính phủ của Tổng thống Nicolas Maduro, đồng thời bác bỏ một báo cáo của Tổ chức nhân quyền Liên hợp quốc cho rằng quốc gia này đang bị chia rẽ bởi tình trạng bạo lực.

 

Những người biểu tình đã tuần hành qua các tuyến phố ở thủ đô Caracas để bày tỏ tình đoàn kết và ủng hộ chính phủ Venezuela. Những người biểu tình cũng phản đối báo cáo mới đây của người đứng đầu tổ chức nhân quyền LHQ Michelle Bachelet  là không đúng sự thật.

Cùng ngày, Tổng thống Nicolas Maduro cũng đã gửi thư cho  bà Michelle Bachelet để bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ bản báo cáo, đồng thời yêu cầu phải đính chính thông tin. Theo ông Maduro, báo cáo được đưa ra ngày 5/7 tại Hội đồng Nhân quyền LHQ chứa đầy những tuyên bố sai lệch, bóp méo sự thật và phù phép các con số và tư liệu.

Tháng trước, Cao ủy nhân quyền LHQ Michelle Bachelet đã tới Venezuela hồi tháng trước và có các cuộc gặp với Tổng thống Maduro và thủ lĩnh phe đối lập Juan Guaido trước khi đưa ra bản báo cáo về tình hình tại Venezuela.

BT
Thăm dò khán giả