Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 10:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:52, Thứ 3, 15/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Venezuela phát hiện 14 thi thể ở vùng biển

(ANTV) - Chính phủ Venezuela thông báo, phát hiện 14 thi thể trên vùng biển giữa Venezuela với Trinidad và Tobagosau khi một chiếc thuyền chở người di cư gặp nạn trên tuyến đường biển nói trên.

 

Theo thông báo của chính phủ, lực lượng tuần tra bờ biển Venezuala đã phát hiện 11 thi thể vào chiều 12/12 và đến ngày 13/12 phát hiện thêm 3 thi thể, gồm 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ, trên một bãi biển tại nước này.

Theo thông tin ban đầu, chiếc thuyền gặp nạn nói trên khởi hành từ ngày 6/12 vừa qua, chở theo hơn 20 người. Phương tiện chở những người di cư đến Trinidad và Tobago là những chiếc thuyền cũ, nhỏ, luôn trong tình trạng quá tải và không đảm bảo an toàn.

Thủ phạm trong vụ xả súng bên ngoài nhà thờ tại New York tử vong

Cảnh sát New York của Mỹ xác nhận, thủ phạm thực hiện vụ nổ súng bên ngoài Nhà thờ Thánh John the Divine ngày 13/12 đã tử vong.

 

Vụ việc xảy ra khi đám đông đang tụ tập xem buổi lễ đồng ca diễn ra bên ngoài Nhà thờ Thánh John the Divine nổi tiếng ở New York. Khoảng 15 phút sau khi buổi biểu diễn kết thúc, lúc phần lớn đám đông đã giải tán và những người biểu diễn đã vào nhà thờ, thủ phạm bắt đầu la hét và xả súng loạn xạ trong 8 đến 10 phút.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và yêu cầu tay súng đầu hàng. Vụ tấn công không gây thương vong cho lực lượng an ninh hay người dân. Sau khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, thủ phạm được xác nhận đã tử vong. Tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy 2 khẩu súng, 1 túi chứa can xăng, dây thừng, dây điện và dao.

BT
Thăm dò khán giả