Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 06:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:23, Chủ Nhật, 11/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Venezuela: Đụng độ giữa cảnh sát và băng nhóm tội phạm, 64 người thương vong

(ANTV) -  Trong tuần qua, tại khu vực Tây Bắc thủ đô Caracas của Venezuela đã xảy ra 1 loạt các vụ đụng độ giữa lực lượng cảnh sát và 1 băng nhóm tội phạm có tổ chức, khiến ít nhất 26 người thiệt mạng và 38 người khác bị thương.

Bộ Nội vụ Venezuela khẳng định băng nhóm tội phạm này hoạt động tại các khu ổ chuột vùng đồi núi ở Caracas. Các đối tượng thuộc băng nhóm đã đấu súng với lực lượng cảnh sát ở các khu đông dân cư, sau đó di chuyển tới khu thương mại và nhà ở. Cảnh sát đã phải phong tỏa toàn bộ khu vực Tây Bắc thủ đô và tăng cường lực lượng để trấn áp.

Bộ Nội vụ Venezuela xác nhận có 4 cảnh sát hy sinh và 10 người bị thương trong các vụ đụng độ. Ngoài ra có 28 dân thường bị thương. Hiện cảnh sát đã bắt giữ được 1 số đối tượng trong băng nhóm tội phạm, được cho là có cả thành viên bán vũ trang người nước ngoài và có liên quan tới 1 số nhân vật đối lập.

Thống đốc tỉnh Fukushima của Nhật Bản cho biết các trận thi đấu bóng mềm và bóng chày trong khuôn khổ Olympic Tokyo theo kế hoạch diễn ra tại sân vận động Fukushima Azuma sẽ được tổ chức mà không có khán giả.

Trước đó ngày 8/7, ban tổ chức Olympic và Paralympic thông báo tất cả các trận thi đấu ở Tokyo sẽ được tổ chức mà không có khán giả.

Quyết định được đưa ra sau khi Chính phủ Nhật Bản đặt Tokyo trong tình trạng khẩn cấp cho đến ngày 22/8 trong bối cảnh các ca nhiễm COVID-19 tăng cao.

Ba trận thi đấu bóng mềm sẽ được tổ chức tại sân vận động Fukushima Azuma trong ngày 21-22/7 tới, trước khi diễn ra lễ khai mạc Olympic vào ngày 23/7.

Trận đấu bóng chày đầu tiên giữa đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Cộng hòa Dominica sẽ diễn ra trong ngày 28/7 cũng tại sân vận động này./.

BT
Thăm dò khán giả