Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 03:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:07, Chủ Nhật, 04/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vẻ đẹp hùng vĩ của thác Niagara mùa đông băng giá

(ANTV) - Thời tiết lạnh ở một số quốc gia là điều kiện để hình thành băng tuyết. Người dân ở một số bang tại Canada đã quá quen thuộc với hiện tượng tự nhiên này, nhưng chắc chắn họ sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi được chứng kiến băng đóng trên thác Niagara.

 

Khi trời ấm, thác Niagara vốn đã rất đẹp và hùng vĩ, nhưng khi bị đóng băng, vẻ đẹp ấy được tăng lên bội phần. Không bỏ lỡ cơ hội, nhiều nhiếp ảnh gia đã nhanh tay ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp trong trạng thái đóng băng của thác nước nằm giữa Mỹ và Canada này.
 
Nghệ sĩ dùng mực và nước tạo ra chữ viết nghệ thuật

 

Một trong những thể loại viết chữ đẹp hiện nay đang được nhiều người yêu thích chính là calligraphy, loại chữ được tạo thành bởi bút lông và mực để tạo ra những nét đậm hoặc nhạt nghệ thuật.

Seb Lester là một trong những tài năng trong thể loại calligraphy, trong tác phẩm mới nhất của mình, anh cho thấy một cách tạo chữ tàng hình rất độc đáo. Không phải ảo thuật gì cả, Lester sử dụng nước để tạo chữ trên giấy màu nước chống thấm rồi nhỏ mực lên. Màu mực chảy theo dòng nước tạo hiệu ứng nét chữ đang dần hiện lên vô cùng ấn tượng.
 
Những tác phẩm điêu khắc tinh xảo từ linh kiện đồng cũ

 

Điêu khắc là một nghệ thuật, và tạo nên một tác phẩm điêu khắc từ nhiều mảnh nguyên liệu nhỏ là sản phẩm tuyệt vời của một bộ óc sáng tạo. Từ những linh kiện tưởng chẳng liên quan gì đến nhau như bánh răng, kim đồng hồ và nhiều linh kiện tí hon khác, qua bàn tay khéo léo của nghệ sĩ Dan Tanenbaum đã hợp lại để trở thành những chiếc xe máy, ô tô, robot, nhân vật phim ảnh. Các tác phẩm của anh đều chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay.

BT
Thăm dò khán giả