Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 10:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:49, Chủ Nhật, 17/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tỷ phú Trump chính thức giới thiệu ông Pence liên danh tranh cử

(ANTV) - Ngày 16/7, ứng cử viên Tổng thống Đảng Cộng hòa - tỷ phú Donald Trump đã chính thức công bố Thống đốc bang Indiana Mike Pence làm ứng cử viên liên danh tranh cử vị trí Phó Tổng thống Mỹ. Ông Trump đồng thời ca ngợi ông Pence là hạt nhân đoàn kết nội bộ Đảng Cộng hòa, sau 1 mùa bầu cử sơ bộ khá lộn xộn.

 
Phát biểu tại New York, ông trùm bất động sản tuyên bố, ông Pence là sự lựa chọn đầu tiên của ông, và ca ngợi sự điều hành của ông này tại bang Indiana. Ngoài ra, ông cũng chỉ rõ ông Pence là 1 người rất đáng tin cậy và sẽ đấu tranh hết mình cho người dân.
 
Tuyên bố liên danh tranh cử của ông Donald Trump và ông Mike Pence đưa ra chỉ 2 ngày trước khi diễn ra Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa tại thành phố Cleveland, nơi các đại biểu từ khắp nơi trên cả nước sẽ nhóm họp để chính thức đề cử cặp ứng viên của đảng này tham gia cuộc bầu cử ngày 8/11 tới.
 
Việc ông Trump lựa chọn ông Pence để liên danh tranh cử đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi từ các nghị sĩ bảo thủ trong đảng Cộng hòa, vốn vẫn quan ngại về sự nổi lên của ông trùm bất động sản trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng./.
BT
Thăm dò khán giả