Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 02:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 5, 22/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Putin vẫn ở mức cao

(ANTV) -Liên quan đến bầu cử Nga, có tới hơn 70% số người được hỏi trả lời sẽ bỏ phiếu cho ứng cử viên Vladimir Putin.

Khi chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa là diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Nga, một cuộc thăm dò dư luận cho biết, Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin tiếp tục được ủng hộ với tỷ lệ bỏ xa các ứng viên khác.
 
Theo cơ quan thăm dò dư luận của chính phủ, trong cuộc thăm dò trong tháng này, 71,5% số người được hỏi đã trả lời sẽ bỏ phiếu cho ông Putin. Có 8 ứng cử viên, bao gồm cả ông Putin, chạy đua trong cuộc bầu cử dự kiến diễn ra vào ngày 18/3 tới.
 
Giới quan sát tại chỗ nhận định chưa hề có yếu tố nào cản trở Tổng thống đương nhiệm Putin tái đắc cử nhiệm kỳ này và cuộc đua sẽ chỉ diễn ra xung quanh các vị trí thứ 2 và thứ 3.
 
Hàn Quốc hỗ trợ đặc biệt cho thành phố Gunsan
 
Chính phủ Hàn Quốc đã chỉ định thành phố Gunsan là khu vực khủng hoảng đối với ngành công nghiệp và người lao động. Thông tin vừa được người phát ngôn Tổng thống nước này thông báo.
 
Tuyên bố này được đưa ra sau khi tập đoàn ô tô Mỹ General Motors thông báo vào tuần trước sẽ đóng cửa 1 nhà máy sản xuất ở đây.
 
Khu vực được chỉ định là khủng hoảng sẽ được hưởng các khoản trợ cấp đặc biệt của chính phủ như các khoản vay giá rẻ và hỗ trợ tài chính cho những người bị nghỉ việc.
 
Theo kế hoạch của General Motors, nhà máy tại Gunsan với khoảng 2.000 công nhân sẽ đóng cửa trước tháng 5/2018. Số phận 3 nhà máy khác của tập đoàn này tại Hàn Quốc sẽ được quyết định trong những tuần tới.
 
 
Thăm dò khán giả