Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 12:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 4, 07/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tưng bừng lễ hội tuyết tại Sapporo, Nhật Bản

(ANTV) - Ngày 5/2, lễ hội tuyết Sapporo đã bắt đầu diễn ra tại Nhật Bản. Đây là một trong những sự kiện mùa Đông nổi tiếng của quốc gia này.

 

Tại thành phố Sapporo, lễ hội tuyết được tổ chức ở 3 công viên Odori, Susukino và Tsu Dome. Trong đó, Odori là địa điểm chính diễn ra lễ hội. Có hơn 200 tác phẩm điêu khắc các nhân vật hoạt hình và những người nổi tiếng sẽ được trưng bày tại lễ hội năm nay. Lễ hội tuyết Sapporo 2018 sẽ được tổ chức đến hết ngày 12/2 và dự kiến thu hút được hơn 2 triệu du khách.
 
Nhạc sĩ hàng đầu Italia chơi cello bằng băng
 
Một nghệ sĩ nổi tiếng ở Italia đã có một màn trình diễn vô cùng độc đáo khi ngồi trong một bong bóng lớn được bơm đầy hơi lạnh và chơi cello bằng băng.
 

 

Dù nhiệt độ bên trong quả bóng -8 độ C, thế nhưng, người nghệ sĩ vẫn say mê chơi đàn, mang đến cho khán giả một tiết mục đặc sắc. Cây đàn cello có một không hai này do một nhà điêu khắc kỳ công sáng tạo nên. Bên cạnh mục đích giải trí, tiết mục còn kêu gọi cộng đồng ý thức hơn về biến đổi khí hậu và tình trạng thiếu nước nghiêm trọng.
 
Carnival độc đáo cho cún cưng ở Brazil
 
Mới đây, hàng trăm chú chó tại Brazil đã được chủ nhân đưa tới bãi biển Copacabana, thành phố Rio De Janeiro để tham gia ngày hội của chó. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên và thường diễn ra ngay trước lễ hội Carnival. Đến với ngày hội năm nay, các chú chó được chủ cho mặc những trang phục lộng lẫy và vô cùng đặc biệt.

 

Mục đích của việc tổ chức ngày hội của chó nhằm chống lại nạn ngược đãi động vật. Đây cũng là nơi để những chủ nhân thể hiện tình cảm đối với loài động vật thân thiện nhất với con người này.
BT
Thăm dò khán giả