Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 08:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:03, Thứ 3, 02/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truyền thông quốc tế quan tâm định hướng phát triển của Việt Nam

(ANTV) - Kết quả Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông khu vực và quốc tế, trong đó định hướng phát triển của Việt Nam nhận được sự quan tâm rất lớn.

 

Tờ New StraitsTimes của Malaysia số ra ngày 1/2 nêu rõ, chủ trương của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kiên quyết chống tham nhũng đã được đa số người dân Việt Nam và các Đảng viên ủng hộ. Bài báo nhận định, 1 trong những nhiệm vụ hàng đầu của Đảng Cộng sản Việt Nam nhiệm kỳ tới là thúc đẩy chiến dịch chống tham nhũng.

Trong khi đó, các hãng tin Yonhap của Hàn Quốc và, Reuters của Anh hay tờ Nam Đức của Đức đồng loạt đưa tin về kết quả thành công tốt đẹp của Đại hội XIII của Đảng, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến mục tiêu phát triển kinh tế của Việt Nam trong 5 năm, và nhận định Việt Nam sẽ duy trì chính sách đối nội, đối ngoại hiện tại.

Báo điện tử Times Kuwait của Kuwait cùng ngày cũng có bài viết đánh giá Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp, khẳng định đây là cột mốc đánh dấu bước ngoặt đối với Việt Nam trong 5 năm tới./.

BT
Thăm dò khán giả