Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 12:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 2, 13/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung Quốc trình làng máy bay có Internet vệ tinh

(ANTV) - Máy bay đầu tiên của Trung Quốc cung cấp dịch vụ mạng Internet vệ tinh tốc độ cao đã thực hiện thành công chuyến bay thử nghiệm.

 

Thiết bị mang số hiệu QW9771 của hãng hàng không Thanh Đảo, Trung Quốc. Hành khách trên chuyến bay có thể truy cập mạng với tốc độ hơn 100 megabyte, đem lại trải nghiệm lướt web tương tự như dưới mặt đất.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử hàng không Trung Quốc, một chương trình phát sóng trực tiếp được thực hiện trong suốt chuyến bay. Hành khách có thể kết nối video với mọi người dưới mặt đất và chia sẻ những cảnh quay trên không trong thời gian thực.

Thái Lan mở chiến dịch đại hạ giá giúp “hồi sinh” ngành du lịch

 

Thái Lan đã phát động chương trình “Đại hạ giá tuyệt vời Thái Lan 2020 - Mua sắm không ngừng” nhằm phục hồi ngành du lịch.

Chương trình này kéo dài từ ngày 15/7 - 15/9 với hy vọng tạo ra doanh thu 100 triệu Bạt (Baht) (hơn 3 triệu USD) từ du khách nội địa.

Để thực hiện chương trình, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã mời hơn 10.000 cửa hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc tham gia bằng cách đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho người dân và người nước ngoài sinh sống ở Thái Lan tại các trung tâm du lịch của đất nước. Du lịch là một trong những động lực thúc đẩy nền kinh tế Thái Lan.

BT
Thăm dò khán giả