Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 14:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 5, 11/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung Quốc: Cậu bé bị đóng băng toàn bộ tóc vì trời giá rét

(ANTV) - Cũng giống như miền Bắc nước ta, Trung Quốc cũng đang phải trải qua những ngày giá rét kỷ lục. Và hình ảnh cậu bé nghèo ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc với mái tóc trắng xóa vì bị đóng băng sau khi đi bộ quãng đường dài 4,5 km để đến trường khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Mặc một lớp quần áo mỏng, một cậu học sinh lớp 3 dũng cảm đã vượt giá rét -9 độ C để tới trường đi thi hôm 8/1. Được biết, bé trai này sinh ra trong một gia đình không may mắn, cha là công nhân di cư đang làm việc tại một thành phố khác, còn mẹ đã bỏ rơi chồng con.

Triển lãm “Siêu Putin” thu hút sự quan tâm của người dân Nga

Triển lãm với tên gọi “Siêu Putin” ở Bảo tàng UMAM tại thủ đô Moscow đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân Nga. Triển lãm trở nên đặc biệt trong bối cảnh Tổng thống Vladimir Putin sẽ tham gia tái tranh cử nhiệm kỳ tổng thống mới vào năm 2018.

Các nghệ sỹ đã tạo nên tác phẩm đa dạng từ điêu khắc đến tranh vẽ, hình chụp… khắc họa nhiều góc độ của Tổng thống Putin. Các tác phẩm thể hiện sự kính trọng, tình yêu và sự ủng hộ tuyệt đối của các nghệ sỹ với Tổng thống Putin.

BT
Thăm dò khán giả