Chủ nhật, ngày 25/07/2021 - 10:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 3, 14/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trùm mafia khét tiếng bị bắt vì check-in facebook khi đi nghỉ

(ANTV) - Trùm mafia khét tiếng bị bắt vì check-in Facebook khi đi nghỉ; Italy ra mắt Tạp chí thời trang Hồi giáo; Singapore: Gỡ bỏ tác phẩm "Cầu thang vàng" gây tranh cãi; Thái Lan: Tưng bừng "Ngày hội của voi" một vài tin tức thế giới đáng chú ý vừa qua.

Trùm mafia khét tiếng bị bắt vì check-in Facebook khi đi nghỉ

Giulio Perrone, 65 tuổi, một trong những đối tượng mafia bị truy nã gắt gao nhất ở Italy vừa bị bắt giữ tại Mexico sau khi các nhà điều tra Italy lần theo dấu vết của Giulio trên mạng xã hội Facebook và bắt được tên này tại địa điểm hắn check-in khi đi nghỉ mát.

Các nhà chức trách Italy cho biết vụ bắt giữ Giulio Perrone là một phần trong chiến dịch truy lùng và bắt giữ những đối tượng mafia đang lẩn trốn ở nước ngoài trong nhiều năm qua.

Italy ra mắt Tạp chí thời trang Hồi giáo

Italy mới cho ra mắt một tạp chí chuyên về thời trang cho người theo đạo Hồi. Đây là cuốn tạp chí thời trang đầu tiên ở châu Âu dành cho phụ nữ Hồi giáo.

Cuốn tạp chí được xuất bản tại thành phố Modena, nơi sinh sống của 30.000 người Hồi giáo Số đầu tiên đã có mặt trên kệ báo ở Italy từ tháng 3/2017 và sẽ được phát hành 6 tháng 1 số.

Tạp chí này sẽ là phương tiện để truyền tải nét đẹp của những bộ trang phục Hồi giáo đan xen với những xu hướng thời trang phương Tây.

Singapore: Gỡ bỏ tác phẩm "Cầu thang vàng" gây tranh cãi

Priyageetha Dia - sinh viên Trường Nghệ thuật Lasalle ở Singapore đã gỡ bỏ tác phẩm "cầu thang vàng" sau khi gây ra cuộc tranh luận về nghệ thuật trong không gian công cộng. Tuần trước, cô đã bao phủ toàn bộ bậc thang ở tầng 20 của tòa nhà Jalan Rajah HDB bằng vàng lá.

Các hình ảnh về tác phẩm này được chia sẻ rộng rãi trên internet nhưng lại vấp phải sự phản đối của ban quản lý tòa nhà, cho rằng cô đã thực hiện việc làm này trái phép và không được chấp nhận theo các quy định của họ.

Điều này đã gây ra sự tranh cãi trên mạng xã hội trong suốt những ngày qua.

Thái Lan: Tưng bừng "Ngày hội của voi"

"Ngày hội của voi" ở Thái Lan  được tổ chức vào ngày 13/3 hàng năm luôn thu hút sự chú ý của người dân địa phương và du khách. Năm nay, ngày hội voi diễn ra ở cố đô Ayutthaya có sự tham gia của 60 con voi với nhiều hoạt động sôi nổi như đấu voi, diễu hành hoặc cho voi ăn các loại trái cây.

BT
Thăm dò khán giả