Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 16:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:41, Thứ 3, 14/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trò chơi điện tử tăng mạnh trog mùa dịch COVID-19

(ANTV) - Đại dịch COVID-19 bùng phát khiến hơn 50% dân số thế giới phải ở nhà vì thế, những hoạt động giết thời gian đặc biệt gia tăng trong thời điểm này như chơi trò chơi điện tử.

Tại 1 khu phố bán đồ điện tử sầm suất ở Hong Kong (Trung Quốc), rất đông người đeo khẩu trang tới với mong muốn sở hữu các bản phát hành trò chơi điện tử mới nhất.

Thậm chí, nhu cầu mua vẫn tăng cao ngay cả khi giá bán lẻ của một số trò chơi nổi tiếng đã tăng hơn 40%. Những game phổ biến nhất là game liên quan đến tập thể dục, để có thể một mũi tên trúng hai mục đích, vừa giải trí, vừa vận động.

Crimea dành tặng hoa tươi cho các nhân viên y tế

Do lệnh phong tỏa để ngăn chặn dịch Covid-19, các vườn thực vật và vườn bách thảo ở Crimea đã phải đóng cửa, không cho du khách ghé thăm. Bởi vậy, các nhà khoa học tại Vườn Bách thảo Nikitsky quyết định sẽ mang những bông hoa tươi thắm này đến bệnh viện tặng các y bác sĩ.

Hàng trăm bông hoa tulip đã được cắt ra từ Vườn Bách thảo Nikitskiy ở Yalta và được gửi đến một bệnh viện địa phương. Món quà đặc biệt này được các nhân viên y tế vô cùng thích thú, như lời cảm ơn chân thành nhất đến với những người anh hùng đang chiến đấu với đại dịch. Crimea hiện có 31 người được chẩn đoán nhiễm SARS-CoV-2 và hàng trăm người đang được theo dõi y tế.

 

Thăm dò khán giả