Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 08:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:15, Thứ 4, 04/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triều Tiên phát hành tem World Cup

(ANTV) - Bộ tem mới ra mắt vẽ hình các cầu thủ đang tranh bóng, tấn công, bắt bóng và dòng chữ FIFA World Cup Nga 2018 bằng cả tiếng Anh và tiếng Triều Tiên.

Không được tranh tài tại World Cup 2018, nhưng Triều Tiên vẫn hòa vào không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh bằng một bộ tem độc đáo và bắt mắt, với mức giá mỗi con tem là 2USD. 5 mẫu tem về chủ đề World Cup được phát hành với cả hai thứ tiếng là tiếng Triều Tiên và tiếng Anh.
 
Xuất hiện trên các tem là hình các cầu thủ đang tranh bóng, bảo vệ khung thành, đá bóng, rê bóng và đánh đầu.
 
Đối với mẫu tem có in dòng chữ FIFA World Cup Nga 2018 trên, giá của một con tem là 2 USD và một bộ tem là 6,15 USD. Mức giá bán ra rất phải chăng, nhưng với chi phí sản xuất khá rẻ, việc phát hành tem vẫn đem lại một khoản lợi nhuận lớn cho Triều Tiên.
 
 Pháp: Đại lộ Champs-Elysées biến thành rạp chiếu phim khổng lồ
 

 

Những người yêu điện ảnh tại Paris, Pháp mới đây đã được thưởng thức một bộ phim kinh điển khi đại lộ Champs-Elysées biến thành một rạp chiếu phim ngoài trời khổng lồ. 1.700 người đã có mặt tại đại lộ để xem phim trên một màn hình khổng lồ được dựng lên chỉ cách Khải Hoàn Môn 100m.
 
Sự kiện này là sáng kiến ​​của Ban quản lý đại lộ Champs-Elysées, 180 doanh nghiệp có mặt trên đại lộ, chính quyền thành phố Paris và Trung tâm Điện ảnh Quốc gia Pháp./.
Thăm dò khán giả