Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 01:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:23, Thứ 6, 09/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm xe cổ tại Paris, Pháp

(ANTV) - Ngày 8/2, buổi triển lãm xe ô tô cổ Retromobile thường niên đã được tổ chức tại thủ đô Paris, Pháp. Tại đây, thời kỳ huy hoàng của những chiếc xe đua cổ khoảng 100 năm trước cũng đã được tái hiện lại khiến người xem choáng ngợp.

Triển lãm ôtô Retromobile tại Paris trưng bày 600 chiếc xe cổ cực hiếm, trong số đó chiếc xe cổ hiếm có của cố nhạc sỹ Johnny Hallyday và cả siêu phẩm huyền thoại Ferrari 250 Cabriolet. Bên cạnh đó, những chiếc xe được ưa chuộng thời kỳ thập niên 20, 30 cũng được trưng bày tại buổi triển lãm này.
 
Ông Francois Melcion - Giám đốc tổ chức triển lãm Retromobile nói:"Buổi triển lãm này sẽ đem đến cho chúng ta cơ hội khám phá và chiêm ngưỡng những dòng xe cổ từng được ưa chuộng mà giờ đây không còn xuất hiện nữa. Và chúng ta cũng nên nhớ rằng đằng sau mỗi chiếc xe là cả một công trình sáng tạo của con người."
 
Ông Philippe Viysset - Nhà sưu tầm xe cổ cho rằng:"Buổi triển lãm này giúp tôi có cơ hội ngắm nhìn những chiếc xe mà mình hằng ao ước. Có rất nhiều thương hiệu mà tôi thích ở đây."
 
Triển lãm xe hơi Retromobile cũng trưng bày các mẫu xe ô tô từ các nhãn hiệu sang trọng như Porsche, Jaguar và Aston Martin. Triển lãm sẽ kéo dài đến Chủ Nhật (11 tháng 2).
Thăm dò khán giả