Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 13:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:26, Thứ 2, 15/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm phòng xông hơi nghệ thuật kỹ thuật số

(ANTV) - Vừa tắm hơi thư giãn, lại vừa có thể được thưởng thức nghệ thuật kỹ thuật số. Dịch vụ triển lãm và bảo tàng với sự kết hợp có 1 không 2 này của nhóm nghệ thuật TeamLab đang thu hút rất đông khách hàng tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản).

Đến với buổi triển lãm, người xem sẽ được hòa mình vào nghệ thuật ánh sáng và trình chiếu kỹ thuật số ở 1 đỉnh cao khác, thỏa mãn không chỉ thị giác mà cả thính giác và xúc giác.

Triển lãm sẽ bao gồm 3 khu vực: phòng tắm hơi, bồn tắm nước lạnh để giải nhiệt và bồn tắm nghệ thuật, được mở cửa đón khách từ tháng 3 đến tháng 8 năm nay. Để trải nghiệm, khách hàng sẽ phải trả 44 USD vào các ngày trong tuần và 53 USD cho cuối tuần. Do đại dịch, chỗ ngồi bên trong phòng tắm hơi phải cắt giảm từ 24 xuống chỉ 12 người, và hệ thống thông gió phải đáp ứng được các tiêu chuẩn của chính phủ về lưu thông không khí.

Cuộc đua chó kéo xe trượt tuyết tại Mỹ

Đến hẹn lại lên, cuộc đua chó kéo xe trượt tuyết Iditarod ở Mỹ vẫn là trong những cuộc thi đấu lâu đời, nổi tiếng và khắc nghiệt nhất thế giới. Năm nay, nhiệt độ vùng Alaska xuống thấp tới -58 độ C khiến cuộc đua càng trở nên gay cấn.

Những chú chó của tay đua người Mỹ Aaron Burmeister đã vượt lên và lọt vào top đầu trong hành trình xuyên qua tuyết trắng và giá rét của vùng Alaska. Cung đường đua dài hơn 1000km với điều kiện vô cùng khắc nghiệt, thế nhưng với tinh thần chiến đấu và niềm đam mê, các tay đua cùng đàn chó của mình đã quyết tâm chinh phục thử thách.

Cuộc đua bắt đầu từ hôm 13/3 vừa qua, thường kéo dài trong 2 tuần và được biết đến là 1 trong những cuộc đua chó lớn nhất thế giới hiện nay.

BT
Thăm dò khán giả