Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 00:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:11, Thứ 4, 02/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm phim nữ siêu anh hùng ở Los Angeles, Mỹ

(ANTV) - Phần tiếp theo của bom tấn "Wonder Woman" tạm dịch là nữ siêu anh hùng sẽ được ra mắt vào năm 2019. Trong thời gian chờ đợi bom tấn này, những người hâm mộ có thể tới tham quan triển lãm "Wonder Woman" vừa mới được khai trương ở Burbank, gần Los Angeles, Mỹ.

Triển lãm dựa trên bộ phim ăn khách "Nữ siêu anh hùng" của hãng Warner Bros. Triển lãm đã mang tới cho khán giả của DC Comics cơ hội được chiêm ngưỡng những bộ trang phục và đạo cụ diễn xuất của Nữ siêu anh hùng.

Lucy Davis, người thủ vai "Etta Candy" trong bộ phim chia sẻ, những đồ vật trong triển lãm khiến cô rất thích thú, như thể được sống lại cùng với nhân vật của bộ phim.

Diễn viên Lucy Davis cho biết: "Tôi mới xem một phần triển lãm, tôi sẽ tiếp tục khám và chụp ảnh mọi thứ. Khi mới bước vào tôi và các bạn diễn cảm thấy rất hào hứng. Mọi thứ thật tuyệt vời. Tôi được ngắm bộ đồ mà mình đã từng mặc. Và tuyệt nhất là cảm giác khi nhìn mọi thứ trong thiết kế 3D."

Eugene Brave Rock, một người có gốc là thổ dân Mỹ, vào vai "Tù trưởng" cũng không giấu nổi cảm xúc của mình khi nhìn lại những đồ vật trong bộ phim.

Diễn viên Eugene Brave Rock cho biết: "Tôi rất vinh dự khi được tham gia bộ phim này, để giới thiệu với mọi người về con người, văn hóa và ngôn ngữ của chúng tôi. Bộ phim đã mang đến một thông điệp nhân văn, thông điệp của tình yêu - điều luôn có ý nghĩa trong xã hội."

Wonder Woman là bộ phim về siêu anh hùng có thể được đánh giá là hay nhất của vũ trụ điện ảnh DC tính đến thời điểm này, vượt qua khá nhiều bom tấn. Bộ phim đã thu về 780 triệu USD từ các phòng vé trên toàn cầu. "Wonder Woman 2" dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13.12.2019.

 

BT
Thăm dò khán giả