Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 09:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:20, Thứ 7, 20/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm 3D các tác phẩm của danh họa Van Gogh

(ANTV) - Tại thủ đô Brussels (Bỉ), một triển lãm trưng bày các tác phẩm của danh họa nổi tiếng Van Gogh đã được mở ra, thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan bởi sự kết hợp đầy độc đáo giữa những bức tranh cổ điển và công nghệ 3D.

Điều thú vị là những bức tranh tại đây có thể chuyển động 360 độ trên những màn hình lớn được gắn trên tường. Những tác phẩm nổi tiếng của danh họa Van Gogh được trưng bày bao gồm Đêm đầy sao hay Hoa hướng dương đều được phóng to hơn rất nhiều so với bản gốc.

Mỗi bức họa đều mang đến cho người xem nhiều cảm nhận khác nhau về hình ảnh, màu sắc cũng như âm thanh nhờ công nghệ 3D hiện đại.

 

Singapore mở siêu thị thông minh không nhân viên

Mới đây, Siêu thị thực phẩm thông minh có tên Habitat đã chính thức mở cửa đi vào hoạt động. Đây là siêu thị đầu tiên tại Singapore sử dụng hệ thống thanh toán tự động và robot để đóng gói hàng hóa cho khách.

Trên diện tích hơn 5.500 m2 ở khu Pasir Panjang Habitat hoạt động hoàn toàn bằng hệ thống tự động. Để thanh toán, khách hàng chỉ cần đặt giỏ hàng vào hệ thống tự động, nó sẽ được đưa vào trong, quét và đóng gói. Quá trình này kéo dài khoảng 5 phút. Trước khi ra về, khách hàng có thể quét mã QR trên ứng dụng Honestbee tại nơi lấy đồ. Robot sẽ đưa túi đồ cho khách hàng.

 

 

BT
Thăm dò khán giả