Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 12:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 2, 30/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trẻ em Anh thích hóa trang thành ông Trump trong lễ hội Halloween

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Trump trở thành nhân vật nổi tiếng được trẻ em Anh muốn hóa thân thành nhất trong mùa lễ hội Halloween năm nay. 

Tờ Mirror dẫn kết quả khảo sát của một nhà xuất bản truyện tranh dành cho thiếu nhi ở Anh cho biết các bậc phụ huynh ở xứ sở sương mù tin rằng trong mùa lễ hội Halloween năm nay, con họ muốn hóa trang thành Tổng thống Mỹ Donald Trump nhất.

Halloween là một lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ.

Vào mùa Halloween, trẻ con hóa trang thành những nhân vật đáng sợ hoặc bất kỳ nhân vật nào chúng thích, sau đó đến gõ cửa từng nhà hàng xóm, xin kẹo và chúc tụng.

Tổng thống Donald Trump hoan nghênh trẻ em chơi trò chơi Halloween tại phòng làm việc Tổng thống

Tổng thổng Mỹ Donald Trump mới đây đã khen ngợi các cháu thiếu nhi tới phòng làm việc của ông chơi trò chơi Trick-or-treat, tạm dịch là "cho kẹo hay bị ghẹo", của lễ Halloween.

Nhân dịp Halloween năm nay, các cháu thiếu nhi đã đến phòng làm việc của Tổng thống Mỹ Donald Trump để chơi trò chơi đòi kẹo này và nhận được sự hoan nghênh của Tổng thống:"Chúc mừng các cháu đã chơi trò chơi rất giỏi và thú vị ở đây. Bác thì chơi không được giỏi lắm. Các cháu quả là những đứa trẻ đáng yêu. Wow, bác thích mái tóc này. Nó là màu gì ý nhỉ? Màu tím thì phải? Thật là đẹp!".

Trick-or-treat là một phong tục cho trẻ em vào đêm Halloween. Trẻ em trong trang phục Halloween và xách theo một túi đựng kẹo đi từ nhà này sang nhà khác đòi kẹo, đôi khi đòi tiền bạc với câu hỏi: "Trick-or-treat?", tạm dịch là "cho kẹo hay bị ghẹo". Những đứa trẻ sẽ nghịch ngợm, chọc phá chủ nhà hoặc tài sản của họ nếu họ không cho kẹo.

 

B.T
Thăm dò khán giả