Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 07:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Thứ 6, 26/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trào lưu nuôi mèo ảo tại Trung Quốc

(ANTV) -  Trong cuộc sống bộn bề nhiều người thường tìm đến thú cưng để nhằm giải tỏa căng thẳng, tuy nhiên nếu bạn không có thời gian và điều kiện để nuôi chúng thì liệu có giải pháp nào không ạ? Hãy thử tìm hiểu và áp dụng một một xu hướng đang được nhiều các bạn trẻ Trung Quốc ưa thích đó là nuôi mèo “ảo”.

 

Một ứng dụng thông minh đã giúp những người yêu thú cưng nhưng không có thời gian chăm sóc và điều kiện nuôi chúng được thỏa mãn. Theo đó, người sử dụng mua thẻ để góp tiền cho những người nuôi mèo thật trên ứng dụng và sau đó, theo dõi quá trình phát triển của những chú mèo qua video và ảnh.

Chuột Minnie được vinh danh tại Đại lộ Danh vọng

 

40 năm sau chú chuột Mickey, cuối cùng nhân vật hoạt hình nổi tiếng, cô chuột Minnie của Walt Disney cuối cùng đã được vinh danh trên đại lộ danh vọng ở Hollywood.

Cô chuột Minnie của Walt Disney đã chính thức được vinh danh cùng với 2.627 ngôi sao Hollywood khác trên đại lộ danh vọng được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ. Theo ban tổ chức, Đại lộ danh vọng vinh danh chuột Minnie bởi sự đáng yêu, vui vẻ và tính cách độc lập của nhân vật này đã ghi dấu ấn khó phai trong lòng hàng triệu thế hệ trẻ em trên toàn thế giới./.

Ba Lan: Robot phiêu cùng âm nhạc

 

Tại Balan, một sinh viên theo học kỹ sư tự động hóa đã biến robot thành bạn đồng hành chơi nhạc với mình và thể loại được lựa chọn cũng khác lạ, đó là nhạc cổ điển.

Robot công nghiệp quay qua chơi piano và đánh trống. Một sinh viên tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Krakow, Ba Lan là Wojciech Switala đã tập đàn cùng với cánh tay robot của mình. Theo anh Switala Robot làm việc không bao giờ mệt mỏi và chỉ dừng lại khi anh muốn nghỉ. Vì vậy anh cùng với robot đồng hành chơi những bản nhạc cổ điển./.

BT
Thăm dò khán giả