Thứ năm, ngày 07/07/2022 - 21:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:15, Thứ 4, 31/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trang phục siêu anh hùng và chính trị gia gây sốt Halloween 2018

(ANTV) - Không khí Halloween đang tràn ngập trên khắp phố phường của thành phố New York. Như mọi năm, một trong những địa điểm được người dân thành phố này ghé thăm nhiều nhất trong dịp lễ hoá trang là cửa hàng sản xuất đồ hóa trang Rubie. Năm nay, không chỉ các nhân vật siêu anh hùng mà thậm chí các chính trị gia cũng đang là hình mẫu để những người trẻ hóa thân thành.

Các nhân viên của công ty sản xuất phục trang Rubie, có trụ sở tại khu Richmond Hill, thành phố New York, Mỹ, đang trong những ngày bận rộn nhất năm. Họ phải làm việc tăng ca liên tục để đáp ứng tất cả nhu cầu mua trang phục mặc trong đêm Halloween của khách hàng. Theo ông Howard Beige, Phó giám đốc điều hành Công ty phục trang Rubie, mùa Halloween năm 2018 này, các bộ trang phục nhân vật điện ảnh tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng, bên cạnh đó là sự nổi lên của trang phục mô phỏng các chính trị gia. Trong thời đại ngày nay, những bộ trang phục Halloween truyền thống như ma quỷ với phù thủy hiện không còn được khách hàng lựa chọn nhiều. Wonder Women, Người nhện, Báo đen và Người dơi đặc biệt nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên năm nay những diễn biến chính trị nổi bật cũng khiến một hình ảnh nữa được ưa chuộng, đó là mặt nạ Tổng thống Donald Trump.

Từ lâu, Halloween được coi như lễ hội vui nhất trong năm, diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng 10, đặc biệt là với trẻ em bởi những trò chơi của lễ hội đều lý thú và hấp dẫn. Như khắc bí ngô; hóa trang thành các nhân vật ma quỷ hay siêu anh hùng; dọa ma, trêu đùa mọi người;đi xin bánh kẹo. Nhưng, lễ hội này còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn hơn là chỉ mang tính chất giải trí. Đó là tưởng nhớ những người đã khuất; cầu mong những điều tốt đẹp đến với mọi người; Sum họp bên bạn bè và gia đình.
BT
Thăm dò khán giả