Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 12:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:51, Thứ 2, 11/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trải nghiệm “lửa” và “băng” trong khách sạn băng

(ANTV) - Vừa cảm nhận sự ấm áp của lửa, lại vừa run cầm cập với sự buốt giá của băng, đây là trải nghiệm độc đáo mà một nhà hàng tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc đưa lại cho du khách trong tháng 1 giá rét. Tại đây, các du khách sẽ ngồi bên những nồi lẩu nghi ngút khói và những chai rượu vodka trong một ngôi nhà được xây dựng toàn bằng băng, bên cạnh dòng sông băng Tùng Hoa.

 

Nhiệt độ bên trong nhà hàng này ở mức dưới 0 độ C, và du khách sẽ xì xụp bên những nồi lẩu bốc khói nghi ngút, xung quanh là đèn lấp lánh được làm từ băng. Do bia sẽ bị đóng băng chỉ trong vòng 20s, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn rượu vodka với những chiếc cốc cũng bằng băng.

Quản lý nhà hàng “Ice Palace” cho biết: “Thế giới bằng băng và tuyết này là điều đặc biệt của Cáp Nhĩ Tân, và cũng là niềm tự hào của chúng tôi. Nếu như chúng ta có thể vui chơi trong thế giới băng tuyết này thì tại sao lại không thể thưởng thức lẩu và rượu trong một ngôi nhà làm bằng băng? Do đó, chúng tôi đã thiết kế ra nhà hàng này để thu hút nhiêu khách du lịch hơn và để họ trải nghiệm cả “lửa” và “băng” cùng một lúc”.

Cáp Nhĩ Tân là một trong những thành phố lạnh nhất ở Trung Quốc, nhiệt độ có thể xuống tới -35 độ C. Thành phố này nổi tiếng với những lễ hội mùa đông và nhiều hoạt động liên quan tới tuyết và băng, trong đó phải kể đến lễ hội băng đăng, bắt đầu từ 5/1 và kéo dài tới đầu tháng 3.

B.T
Thăm dò khán giả