Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 22:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:35, Thứ 3, 29/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng thống Nga đối thoại toàn dân vào ngày 7/6

(ANTV) -Điện Kremlin thông báo, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã quyết định sẽ đối thoại với toàn dân theo hình thức “Đường dây trực tiếp” vào ngày 7/6 tới đây.

 

Chương trình đặc biệt "Đường dây trực tiếp với Vladimir Putin" sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ (16 giờ Việt Nam) ngày 7/6 và được phát trên các kênh truyền hình chính: "Kênh Một", "Rossia 1", "Rossia 24", OTR, đài phát thanh "Mayak", "Vesti FM" và "Radio Rossii".
 
Người dân Nga có thể gửi câu hỏi đến Tổng thống V.Putin bắt đầu từ lúc 8 giờ ngày 27/5 cho đến khi kết thúc chương trình "Đường dây trực tiếp với Vladimir Putin" ngày 7/6, bằng cách gọi đến số điện thoại được thông báo trước, nhắn tin ký tự (SMS) hoặc tin nhắn đa phương tiện (MMS), cũng như gửi câu hỏi qua trang web của chương trình, các trang mạng xã hội hoặc ứng dụng riêng cho điện thoại.
 
Những câu hỏi thú vị và có nội dung cấp thiết nhất sẽ được nêu ra với tổng thống trong chương trình phát sóng trực tiếp.
 
Đây là cuộc đối thoại đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống mới 6 năm (2018-2024) của ông Putin. Trước đó, ông đã tiến hành 11 cuộc đối thoại "Đường dây trực tiếp", trả lời các câu hỏi của người dân, với tư cách tổng thống và 4 lần với tư cách Thủ tướng Nga.
 
 
 
 

 

Thăm dò khán giả