Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 20:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:48, Thứ 3, 10/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng thống Mỹ thay thế Bộ trưởng Quốc phòng

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump, hôm 9/11, tuyên bố Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper “đã bị sa thải” và ông Christopher Miller – Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố quốc gia sẽ trở thành quyền Bộ trưởng Quốc phòng ngay lập tức. 

Tổng thống Trump khẳng định ông Miller sẽ hoàn thành công việc xuất sắc, đồng thời cảm ơn Bộ trưởng Mark Esper vì thời gian làm việc đã qua.

Trước đó, hôm 5/11, Lầu Năm Góc đã bác bỏ tin truyền thông nói rằng Bộ trưởng Mark Esper sắp từ chức, khẳng định ông vẫn làm việc bình thường. Một số nguồn tin cho biết Bộ trưởng Esper gần đây đã bất đồng với Tổng thống Donald Trump trong nhiều vấn đề.

Bộ trưởng Esper được bổ nhiệm vào tháng 7/2019. Ông vừa về nước sau các chuyến công du Ấn Độ cùng Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hồi tháng trước.

Những em bé búp bê ở Iran

Với đôi má ửng hồng, hàng lông mi thanh tú và mái tóc mềm mại, những búp bê mô phỏng các em bé sơ sinh đang bắt đầu phổ biến trong các gia đình tại Iran. Những búp bê “siêu thực” này đóng vai trò thay thế, khỏa lấp khoảng trống trong những gia đình hiếm muộn, ít con hoặc không đủ điều kiện tài chính để sinh con.

BT
Thăm dò khán giả