Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 05:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Thứ 6, 14/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu bấm 'like' trên Twitter sau 2 năm

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa qua gây đã chú ý khi bấm "like" một bài viết trên Twitter có nội dung ca ngợi ca sĩ Rihanna, người nhiều lần chỉ trích ông.

 

Tổng thống Trump bất ngờ bày tỏ yêu thích một bài viết trên Twitter của nữ nhà văn Mỹ Heben Nigatu về cuộc phỏng vấn giữa nữ ca sĩ Rihanna với tạp chí Interview.

Dù là một trong những người dùng Twitter nổi tiếng và tích cực nhất thế giới với hơn 40.000 bài viết, kể từ khi gia nhập mạng xã hội này năm 2009, Trump chỉ bấm "like" 8 tweet. Lần gần nhất ông bấm "like" là vào năm 2017, ở bài viết chỉ trích các lỗi chính tả của tổng thống.

California được xếp hạng là bang vui nhất nước Mỹ

 

Trang web tài chính cá nhân Wallet-Hub vừa tung ra bảng xếp hạng thường niên và California đã được xếp là bang vui nhất nước Mỹ.

Theo Wallet-Hub, California có nhiều rạp chiếu phim và nhà hàng nhất tính theo đầu người. Sau California là các bang Florida, New York, Washington và Colorado.

Để cho ra bảng xếp hạng này, Wallet-Hub đã sử dụng hơn 20 số liệu liên quan đến các thú tiêu khiển, giải trí và cuộc sống về đêm.

Bảng xếp hạng 100 thành phố đắt đỏ nhất đối với người nước ngoài được công bố

 

Ngày 13/6, tổ chức tư vấn quản lý quốc tế ECA International có trụ sở tại Anh công bố bảng xếp hạng những thành phố đắt đỏ nhất đối với người nước ngoài.

Dẫn đầu bảng xếp hạng năm nay là Ashgabat, thủ đô của Turkmenistan ở Trung Á, tiếp sau đó là Zurich và Geneva, hai thành phố của Thuỵ Sĩ này thường xuyên xuất hiện ở đầu danh sách.

Bất ngờ nhất trong bảng xếp hạng năm nay là sự tụt hạng của Caracas (Venezuela), từ vị trí dẫn đầu năm ngoái xuống vị trí thứ 238 năm nay. Nguyên nhân của việc tụt hạng này là do lạm phát lên tới 1,3 triệu % tại quốc gia Nam Mỹ này trong năm 2018.

 

B.T
Thăm dò khán giả