Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 14:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:23, Thứ 4, 17/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức quốc tế thu hút cộng đồng mạng

(ANTV) - Hình ảnh tuyệt đẹp về một ông bố đưa các con đi trượt băng trên mặt hồ đóng băng tại khu bảo tồn Pineview, Utah, Mỹ đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trượt băng trên mặt hồ tại Mỹ

Hình ảnh ông Justin McFarland  cùng hai người con thoải mái trượt băng trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp được quay bằng máy bay không người lái.

Ông cũng tuyên bố trên trang Facebook của mình rằng họ đều mặc áo phao, mang dây thừng và các thiết bị bảo hộ cần thiết. Mặt băng tại hồ vào ngày hôm đó cũng đã được thử nghiệm nhiều lần nên việc ông và các con trượt băng tại đây là hoàn toàn an toàn.

Thanh niên 20 tuổi trúng giải độc đắc 451 triệu USD tại Mỹ

Shane Missler, chàng thanh niên 20 tuổi, sống tại Port Richey, bang Florida (Mỹ) đã trúng giải độc đắc Mega Millions (còn gọi là Jackpot) trị giá 451 triệu USD. Đây là giải thưởng lớn thứ tư trong lịch sử giải xổ số này.

Missler đã chọn nhận thưởng một lần với số tiền 282 triệu USD sau thuế thay vì nhận toàn bộ giá trị giải thưởng trong nhiều năm. Trước đó, Shane Missler đã mua được chiếc vé số may mắn từ một cửa hàng tiện lợi 7-Eleven gần nơi mình sống. Missler cho biết sẽ dùng số tiền này để theo đuổi các đam mê của mình, giúp đỡ gia đình và làm một vài điều tốt cho cộng đồng.

Phát hiện viên kim cương khổng lồ cực hiếm trị giá 40 triệu USD

Công ty khai khoáng Gem Diamonds vừa tìm thấy một viên kim cương khổng lồ cực hiếm, có giá trị ước tính vào khoảng 40 triệu USD.

Viên kim cương 910 carat thuộc nhóm màu D (trắng tuyệt đối) quý hiếm nhất được tìm thấy tại mỏ Letseng ở Lesotho, quốc gia ở phía Nam châu Phi. Theo đánh giá của các chuyên gia, viên kim cương khổng lồ này có chất lượng "đặc biệt".

Kể từ khi tiến hành khai khoáng ở Letseng vào năm 2006, Gem Diamonds đã phát lộ nhiều viên kim cương quý hiếm. Tuy nhiên, viên kim cương vừa được tìm thấy có kích cỡ lớn nhất tính đến thời điểm này.

 

BT
Thăm dò khán giả