Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 22:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 2, 26/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tặc tấn công hệ thống máy tính của chính quyền Atlanta, Mỹ

(ANTV) - Giới chức thành phố Atlanta, miền Nam nước Mỹ mới đây cho biết: hệ thống máy tính của chính quyền thành phố này đã bị tin tặc tấn công bằng mã độc đòi tiền chuộc.

 

Cuộc tấn công này đã khiến nhiều ứng dụng của thành phố, kể cả các ứng dụng nội bộ ngừng hoạt động, trong đó có các phần mềm thanh toán hóa đơn và truy cập thông tin liên quan đến tòa án.

Tin tặc đã yêu cầu chính quyền thành phố trả khoản tiền chuộc khoảng 51.000 USD bằng đồng Bitcoin để nhận lại quyền kiểm soát các tập tin này.

Nhiều trường học ở Đức đẩy mạnh tiết kiệm năng lượng

 

Để thế hệ tương lai ghi sâu tư tưởng cần sử dụng năng lượng một cách hiệu quả, bảo vệ môi trường, ưu tiên năng lượng tái tạo, một số trường học tại Đức đã tổ chức cho các em học sinh tự tham gia trực tiếp vào việc quản lý tiêu thụ năng lượng điện trong trường học của mình.
   
Tại Berlin, Đức, đang có 18 trường tiểu học triển khai dự án quản lý năng lượng trường học như thế. Đó là các dự án với sự tham gia của chính nhưng em học sinh trong trường. Kết quả rất đáng ngạc nhiên. Từ khi có các quản lý năng lượng nhí này, mỗi trường đều báo cáo đã tiết kiệm ít nhất là 10% chi phí năng lượng hàng tháng.

Dịch vụ thư viết tay lên ngôi trong thời đại số ở Italy

 

Những tin nhắn qua điện thoại nhanh và sống động nhưng thư viết tay vẫn mộc mạc và có gì đó rất khác biệt. Tuy nhiên, ở thời đại này, lãng mạn cũng có cái giá của nó.

Với 70 euros, nhà báo Micol Graziano cam kết sẽ giúp khách hàng hoàn thiện một bức thư tình cảm nhất mà khiến người nhận cảm thấy xiêu lòng.

Tất nhiên, để những người đang yêu không phải thất vọng, danh tính và sự can thiệp từ một bộ não lãng mạn chuyên nghiệp của người viết thư thuê trong bức thư tình sẽ không bao giờ được tiết lộ cho người nhận.

BT
Thăm dò khán giả