Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 21:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:52, Thứ 5, 07/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiệc pizza trên trạm vũ trụ

(ANTV) - 6 phi hành gia trên trạm vũ trụ quốc tế ISS đã lần đầu tiên có một buổi liên hoan ngon miệng với món bánh pizza. Trải nghiệm thú vị này đã được họ công bố trong một đoạn video hấp dẫn, với hình ảnh những chiếc bánh pizza bay lơ lửng. 

Những chiếc vỏ bánh pizza đã được chuyển lên trạm ISS từ tháng 11/2017. Các phi hành gia trên ISS chỉ cần dành chút thời gian và khả năng sáng tạo để tự làm ra chiếc bánh pizza của riêng mình với các nguyên liệu như nước sốt cà chua, pho mát, quả oliu.

Bộ phim "Chiến tranh giữa các vì sao" sản xuất đồng tiền riêng

Các nhà sản xuất bộ phim nổi tiếng "Chiến tranh giữa các vì sao" đã cho ra mắt đồng tiền riêng, mang hình những nhân vật nổi tiếng trong phim. Đây là sản phẩm được đưa ra nhằm kỷ niệm 40 năm sản xuất bộ phim "Chiến tranh giữa các vì sao", tờ tiền in hình những nhân vật phản diện và chính diện trong bộ phim gần đây nhất ở hai mặt khác nhau.

Tuy nhiên, tờ tiền này chỉ là đồ lưu niệm chứ không có giá trị chuyển đổi. Tất cả lợi nhuận thu được từ việc bán những tờ tiền này trên ebay sẽ được đóng góp cho các quỹ từ thiện.

BT
Thăm dò khán giả