Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 08:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 3, 25/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thụy Sĩ: Tấn công bằng cưa máy khiến 5 người bị thương

(ANTV) - Sáng ngày 24/7 (theo giờ địa phương), cảnh sát Thụy Sĩ đã truy bắt một đối tượng tấn công có vũ trang khiến 5 người bị thương, trong đó 2 người bị thương nghiêm trọng.

Khu vực xảy ra vụ việc trong thành phố cổ Schaffhausen đã được phong tỏa. Cảnh sát cho biết 5 người đã bị thương trong vụ tấn công bạo lực và họ đang nỗ lực truy bắt thủ phạm.

Theo người phát ngôn của cảnh sát, đội cứu thương và lực lượng an ninh cùng trực thăng cứu hộ đã được triển khai tới hiện trường.

Các nhân chứng hiện trường cho biết kẻ tấn công mang theo một chiếc cưa máy. Tuy nhiên, phía cảnh sát vẫn chưa xác nhận thông tin.

Phát hiện 8 thi thể trong xe container ở Texas

Cảnh sát thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ, ngày 23/7 đã phát hiện 8 thi thể trong một chiếc xe container tại một điểm đỗ xe. Vụ việc được nhận định là liên quan tới hoạt động buôn người.

Theo cảnh sát thành phố này, ngoài 8 thi thể được tìm thấy, trong xe còn có 28 người bị kiệt sức, trong đó 20 người ở trong tình trạng nguy kịch.

Nhóm người này bao gồm cả trẻ em và người lớn được phát hiện ở khoang phía sau của xe trong tình trạng máy điều hòa của xe không hoạt động. Đa phần các nạn nhân bị sốc nhiệt và mất nước. Người lái xe đã bị cảnh sát bắt giữ.

Nga phản ứng về các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ

Điện Kremlin đã cảnh báo rằng các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ nhằm vào Nga sẽ gây tác động xấu tới các lợi ích của cả hai nước trong bối cảnh Quốc hội Mỹ chuẩn bị thông qua các biện pháp trừng phạt mới.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nêu rõ Nga coi việc tiếp diễn của luận điệu về các biện pháp trừng phạt này là phản tác dụng và gây phương hại cho lợi ích của hai nước.

Trước đó, Chủ tịch Hội đồng Liên bang (Thượng viện Nga) cũng nói rằng các biện pháp trừng phạt mới chống Nga do Mỹ đề xuất dường như là một nỗ lực nhằm đẩy Moskva ra khỏi thị trường năng lượng châu Âu.

BT
Thăm dò khán giả