Thứ sáu, ngày 23/04/2021 - 06:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:19, Thứ 5, 25/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng viện Mỹ hoãn phiên điều trần quan chức do Tổng thống đề cử

(ANTV) - Hai ủy ban của Thượng viện Mỹ vừa qua đã thông báo hoãn phiên điều trần đối với bà Neera Tanden, người được Tổng thống Joe Biden đề cử vào vị trí giám đốc Văn phòng quản lý và Ngân sách.

Cụ thể, Ủy ban An ninh nội địa Thượng viện Mỹ đã hoãn phiên điều điều trần vào buổi sáng và không cung cấp thêm chi tiết. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, các thượng nghị sĩ cần thêm thời gian để xem xét đề cử này. Trong khi đó, Ủy ban Ngân sách Thượng viện cũng gửi thông báo tới các thành viên về việc hoãn cuộc họp trong ngày, vốn dự kiến sẽ xem xét đề cử đối với bà Tanden.

Những diễn biến này được cho là sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhậm chức của bà Tanden. Tuy nhiên, được biết Tổng thống Biden sẽ vẫn bảo vệ quyết định của mình, gọi bà Tanden là chuyên gia chính sách hàng đầu, người có thể đưa ra những đánh giá chất lượng vào thời điểm khủng hoảng chưa từng có như hiện nay.


Lối sống tích cực của huấn luyện viên thể hình 81 tuổi

 “Tuổi tác không phải là giới hạn”, câu chuyện về một cụ bà 81 tuổi làm huấn luyện viên thể hình ở Đức là minh chứng rất rõ cho câu nói này. Bà đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng với các bài thể dục gây bão TikTok của mình. Lối sống lạc quan và tinh thần chăm chỉ tập thể dục rèn luyện sức khỏe của bà đã truyền cảm hứng tích cực cho nhiều người.

BT
Thăm dò khán giả