Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 16:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:40, Thứ 2, 18/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thưởng thức Singapore Sling theo công thức mới

(ANTV) - Cùng với Manhattan của New York; cocktail mule của Moskva và Iced Tea của Long Island thì Singapore Sling là một món coktail với hương vị độc đáo đã góp phần tạo nên một nền ẩm thực Singapore được nhiểu khách du lịch quốc tế yêu thích. Đây cũng là một trong những loại cocktail khó pha chế bậc nhất trên thế giới, cũng bởi vì sự độc đáo này mà hầu hết khi nhắc đến ẩm thực Singapore thì ai ai cũng nhắc đến Singapore Sling.

 

Singapore Sling cocktail được xem là loại thức uống đặc trưng của đảo quốc sư tử và đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Để mang tới hương vị mới cho loại đồ uống quen thuộc này, các nhân viên pha chế tại nhà hàng thuộc khách sạn Raffles, nơi món cốc-tai này ra đời, đã quyết định nâng cấp chúng.
 
Ông Christina Westbeld, Quản lý khách sạn Raffles nói:“Chúng tôi vẫn tuân theo công thức nguyên bản và quyết định thay đổi số lượng thành phần pha chế để nâng cấp trải nghiệm cho thực khách. Chúng tôi bớt đi chút vị ngọt, cân bằng vị của cocktail và tạo ra món Singapore Sling cao cấp hơn cho thế kỷ 21.
 
Nhiều khách hàng tỏ ra khá hài lòng với bản nâng cấp này.
 
Một khách hàng cho biết:“Cocktail không có vị mạnh của rượu gin mà có vị của trái cây tươi. Nó rất tươi mới và hấp dẫn, rất đáng để thưởng thức.”
 
Rất nhiều người đã tìm tới khách sạn Raffles để thưởng thức món đồ uống này tại chính nơi nó được sinh ra cách đây hơn 100 năm./.
Thăm dò khán giả