Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 11:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Chủ Nhật, 09/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng Ấn Độ hướng dẫn yoga qua phim hoạt hình

(ANTV) -Để quảng bá cho Ngày Yoga thế giới 21/6, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi mới đây đã làm những đoạn phim hướng dẫn yoga theo phong cách hoạt hình.

 

Trong các đoạn phim, người hướng dẫn chính là phiên bản hoạt hình của Thủ tướng Narendra Modi. Đoạn phim còn giải thích tác động tới sức khỏe của từng động tác cụ thể.
 
Những đoạn phim này được ông Modi đăng tải trên trang Twitter cá nhân. Cũng trên Twitter, Thủ tướng Modi đã kêu gọi mọi người biến yoga thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống và truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự. Cũng theo ông Modi, lợi ích từ yoga là rất lớn.
 
Robot pha cà phê tại Seoul, Hàn Quốc
 

 

Khách hàng khi tới với Seoul, Hàn Quốc sẽ có cơ hội được robot phục vụ khi đi uống cà phê. Tại cửa hàng có robot, khách hàng có thể yêu cầu pha cà phê thông qua một ứng dụng di động hoặc từ quầy thu ngân. Sau đó robot sẽ pha cà phê cho khách hàng.
 
Chỉ chưa đầy một phút sau khi đặt hàng, robot sẽ gửi mã số cho khách hàng được sử dụng để mở hộp hàng đã đặt. Robot có thể xử lý tối đa 14 món đồ uống cùng lúc.
 
Nhà quản lý mỗi ngày chỉ ghé ngang cửa hàng một lần để kiểm tra và làm sạch robot. Họ phần lớn giám sát chúng từ xa thông qua hệ thống camera giám sát và cảm biến.
 
Chuỗi cà phê độc đáo trên hiện đã trang bị 45 robot pha cà phê tại các trung tâm mua sắm, căng tin công ty, trường học và sân bay./.
Thăm dò khán giả