Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 20:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:31, Chủ Nhật, 04/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thí sinh Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

(ANTV) - Đại diện của Việt Nam đã đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018, đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam giành ngôi vị cao nhất trong 1 cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn.

Nguyễn Phương Khánh, 23 tuổi, đã vượt qua 87 người đẹp khác để giành ngôi hoa hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 tại Philippines. Trước đó, cô cũng giành 2 huy chương vàng trong vòng thi “Trang phục dạ hội” và “Trang phục dân tộc”, cùng 1 huy chương bạc phần thi áo tắm.

Trong 1 năm giữ vương miện, Hoa hậu Trái đất sẽ tích cực quảng bá và tham gia vào công tác bảo tồn môi trường và bảo vệ Trái đất. Ngoài ra, cô cũng sẽ phục vụ trong vai trò Đại sứ cho các chiến dịch bảo vệ môi trường.
 
Rực rỡ lễ hội diều khổng lồ ở Guatemala

Mỗi năm, cứ đến ngày đầu tháng 11, người dân Guatemala lại được chứng kiến cảnh tượng những con diều khổng lồ đầy màu sắc bay trên bầu trời trong lễ hội thả diều, 1 nét đẹp văn hóa truyền thống được lưu truyền qua hàng trăm năm.

Lễ hội là cách người dân địa phương gửi thông điệp đến các linh hồn người thân đã khuất, đồng thời xua đi những linh hồn xấu. Bằng cách đó, họ thể hiện mình luôn nhớ đến người thân đã khuất. Lễ hội không chỉ thu hút đông đảo nhân dân địa phương mà còn thu hút lượng lớn du khách tham dự.
 
BT
Thăm dò khán giả