Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 13:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:24, Thứ 7, 21/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thành phố New York hòa nhạc miễn phí đánh dấu sự trở lại sau đại dịch

(ANTV) - Thành phố New York của Mỹ sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc miễn phí quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Công viên Trung tâm vào ngày 21/8, theo giờ Mỹ. Hoạt động nhằm đánh dấu sự mở cửa trở lại của thành phố này với phần còn lại của thế giới.

Buổi hòa nhạc có tên “We love NYC: The Homecoming Concert” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Buổi hòa nhạc được tổ chức nhằm đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ của New York, một trong những thành phố bị ảnh hưởng nặng nề nhất do dịch Covid-19 tại Mỹ. Những người tham gia cần phải xuất trình chứng nhận đã tiêm ít nhất 1 mũi vaccine ngừa Covid-19 hoặc có xét nghiệm âm tính.

Công ty thiết kế, sản xuất và phân phối xe điện Tesla của Mỹ cho biết đang chế tạo robot hình người có tên Tesla Bot. Dự kiến, mẫu robot này sẽ được ra mắt vào năm 2022.

Robot hình người do Tesla chế tạo cao 1,72 m, có thể di chuyển tối đa 8 km/h và xử lý một số công việc như hỗ trợ sửa chữa ô tô hay lấy hàng tạp hóa tại các cửa hàng. Tỷ phú Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla nhấn mạnh, phát minh mới này có những tác động sâu sắc đối với nền kinh tế, giúp giải quyết tình trạng thiếu lao động. Một điều quan trọng khác là theo khẳng định của Elon Musk, Tesla Bot không quá đắt.

BT
Thăm dò khán giả