Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 12:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:43, Thứ 7, 02/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thảm kịch tai nạn trên cao tốc ở Trung Quốc

(ANTV) - Tối ngày 1/7, có ít nhất 26 người thiệt mạng, 4 người bị thương trong vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường cao tốc tại thành phố Thiên Tân (Trung Quốc). 

Vụ tai nạn xảy ra khi một xe khách giường nằm đang chạy với tốc độ cao thì bị nổ lốp, sau đó mất lái và lao xuống dòng kênh ở phía dưới đường cao tốc. 

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo thành phố Thiên Tân đã đến hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ và khắc phục hậu quả. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Lũ quét tại Ấn Độ, ít nhất 30 người thiệt mạng

Trong khi đó tại Ấn Độ, cũng trong ngày 1/7,  ít nhất 30 người tại bang Uttarakhand đã thiệt mạng sau khi một lũ bất ngờ quét qua đây sau nhiều ngày mưa dầm. Cơn lũ là nhấn chìm và phá hủy nhiều nhà cửa.

Những người bị thiệt mạng phần lớn là do bị lũ cuốn. Tuy nhiên, theo lực lượng cứu hộ con số thương vong có thể sẽ còn tăng. 

Hiện công tác tìm kiếm người mất tích vẫn tiếp diễn, Chính phủ đã hỗ trợ cho những gia đình có người thân gặp nạn trên 200.000 Rupee. Tình trạng khẩn cấp và yêu cầu người dân có biện pháp phòng ngừa đã được ban bố.

 

 

BT
Thăm dò khán giả