Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 02:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:07, Thứ 7, 23/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thái Lan sẽ tiêu hủy lượng ma túy trị giá 395 triệu USD

(ANTV) - Nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống ma túy (26/6) sắp tới, Thái Lan sẽ tiêu hủy 1 lượng lớn ma túy trị giá 13 tỷ Bath, tương đương khoảng 395 triệu USD.

Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Thái Lan cho biết, số ma túy trên, trong đó chủ yếu là ma túy đá, có khối lượng khoảng 6,2 tấn, thu giữ được từ hơn 7.000 vụ trên khắp cả nước. Chúng sẽ được tiêu hủy bằng các lò đốt tại một khu công nghiệp thuộc tỉnh Ayutthaya. Thời gian gần đây, Thái Lan liên tục triệt phá được các đường dây buôn ma túy có quy mô lớn. Cuối năm ngoái, nước này đã tiến hành tiêu hủy số lượng ma túy khổng lồ trị giá hơn 500 triệu USD.

Trung Quốc: Tấn công bằng dao trên xe buýt, 8 người bị thương

Ngày 22/6, một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra trên xe bus ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, miền Bắc Trung Quốc, khiến 8 người bị thương.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, cảnh sát đã bắt nghi phạm tấn công sau khi tên này đâm bị thương nhiều người trên và ngoài xe bus. Vài năm gần đây, một số vụ tấn công nghiêm trọng bằng dao đã xảy ra ở Trung Quốc. Hồi tháng Tư, một người đàn ông đã đâm 9 sinh viên đại học cũng tại tỉnh Thiểm Tây.

BT
Thăm dò khán giả