Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 02:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:54, Chủ Nhật, 17/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Taxi lao vào đám đông dự World Cup, 8 người bị thương

(ANTV) -Ngày 16/6, một xe taxi đã lao vào đám đông xảy ra tại trung tâm thủ đô Moskva của Nga làm 8 người bị thương, giữa lúc nước này đang nỗ lực gìn giữ an ninh tại World Cup 2018.

 

Cảnh sát Nga cho biết người tài xế lái taxi, nhiều khả năng đã bị mất kiểm soát chiếc xe. Theo cảnh sát và các nhân chứng, có 8 người cần chăm sóc y tế. Trong số các nạn nhân có cổ động viên Mexico đến cổ vũ cho đội nhà dự World Cup 2018.
 
Sau khi xảy ra vụ việc, người tài xế tìm cách chạy trốn, song bị cảnh sát bắt giữ. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy người này có giấy phép lái xe do Kyrgyzstan cấp. Trong khi đó, nhà chức trách Moskva cho biết, không có ai thiệt mạng trong vụ việc này.
 
Mỹ: Thị trấn bỏ hoang được rao bán với giá 925.000 USD
 

 

Cerro Gordo - 1 thị trấn bị bỏ hoang tại hạt Inyo, bang California, Mỹ, đang được rao bán với giá 925.000 USD. Giá bán đã bao gồm cả các hiện vật tại đây.
 
Cerro Gordo, nghĩa là “vùng đồi màu mỡ”, rộng hơn 120 ha, vốn là 1 thị trấn khai khoáng bạc từ năm 1865, và được đánh giá là nơi sản xuất nhiều bạc nhất nước Mỹ trong thời gian đó.
 
Hiện tại đây vẫn còn 1 khách sạn bỏ hoang, các nhà trọ và nhà thờ.
 
Gia đình sở hữu thị trấn này qua nhiều thế hệ vẫn đang tổ chức các tour du lịch với giá 10 USD/người. Hoạt động này sẽ tiếp tục cho đến khi thị trấn có chủ nhân mới./.
 
 
Thăm dò khán giả