Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 03:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:34, Thứ 2, 05/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tàu chở dầu cùng 22 người Ấn Độ mất tích ngoài khơi

(ANTV) - Bộ Ngoại giao Ấn Độ mới đây thông báo tàu chở dầu thương mại Marine Express do công ty tàu biển Anglo-Eastern có trụ sở ở thành phố Mumbai sở hữu, cùng với 22 công dân Ấn Độ đã bị mất tích.

Hiện, giới chức Ấn Độ ở Benin và Nigeria đang tìm kiếm sự giúp đỡ của hai quốc gia châu Phi này để xác định vị trí của con tàu, đồng thời tiến hành các chiến dịch tìm kiếm. Theo các báo cáo, tàu Marine Express chở 13.500 tấn dầu đã biến mất ở biển Tây Phi và nhiều khả năng là bị cướp.

Tàu chở khách đâm tàu chở hàng, khoảng 70 người thương vong

Trong khi đó tại Mỹ, một tàu chở khách thuộc Tổng công ty Đường sắt Mỹ (Amtrak) đã đâm vào tàu chở hàng ở bang Nam Carolina, miền Đông nước Mỹ, làm ít nhất 2 người thiệt mạng và 70 người bị thương.

Amtrak cho biết tàu chở khách đang hoạt động giữa New York và Miami đã đâm vào tàu chở hàng CSX và bị trật bánh vào sáng ngày 4/2 giờ địa tại khu vực Cayce, gần Columbia, thủ phủ bang Nam Carolina. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, tàu chở 139 hành khách và 8 nhân viên. Cảnh sát hạt Lexington xác nhận toàn bộ hành khách đã được sơ tán khỏi tàu gặp nạn.

BT
Thăm dò khán giả