Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 19:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:07, Thứ 6, 09/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tân Hoa Xã ra mắt bản tin có MC trí tuệ nhân tạo

(ANTV) - Tân Hoa Xã mới ra mắt một bản tin thời sự với "người dẫn chương trình ảo" có giọng nói, cử chỉ khuôn mặt phát triển trên nền trí tuệ nhân tạo (AI).

 

Mỗi người dẫn chương trình (MC) trí tuệ nhân tạo có thể làm việc 24 giờ một ngày trên trang web chính thức và các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, qua đó giúp giảm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả của tin tức.

Tân Hoa Xã cho biết, công nghệ "MC ảo" này có khách hàng tiềm năng vô tận và có thể được sử dụng để tạo ra các bản tin chi phí thấp cho truyền hình, web và thiết bị di động của hãng thông tấn này.

Google Maps thử nghiệm ứng dụng cảnh báo "bắn tốc độ"

Google Maps là ứng dụng chỉ đường được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Đáp ứng nhu cầu của người dùng, Google Maps đã đưa ra bản thử nghiệm tính năng cảnh báo đoạn đường đang có "bắn tốc độ".

 

Giao diện cảnh báo mới sẽ hiện ra ở cuối màn hình của ứng dụng Google Maps. Tại đây, người sử dụng có thể “chia sẻ” cho những người dùng sau biết rằng mình đã bị bắn tốc độ trên đoạn đường này. Hiện tại, tính năng này chỉ đang được Google thử nghiệm giới hạn với một số người dùng và từng quốc gia.

BT
Thăm dò khán giả