Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 04:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:29, Thứ 4, 27/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tài xế taxi New York làm người mẫu ảnh lịch

(ANTV) - Nếu từng đi trên những chiếc taxi vàng ở New York, Mỹ, có thể bạn đã gặp những anh tài xế khó tính, dễ nổi nóng bởi lái taxi được cho là nghề áp lực nhất ở thành phố này. 

Thế nhưng những hình ảnh về lái xe taxi ở New York sẽ thay đổi nhờ dự án có tên Lịch năm mới của lái xe taxi New York. 12 người mẫu nghiệp dư đại diện cho 12 tháng trong năm và cũng là 12 tính cách khác nhau nhưng có điểm chung là tình yêu với công việc và với những người nhập cư cùng cảnh.

Nhà hàng trên máy bay độc đáo tại Ghana.

Nhà hàng dưới nước, nhà hàng trên cần cẩu hay nhà hàng với những bộ bàn ghế là bồn cầu, bồn tắm. Và nay chúng ta lại có nhà hàng trên máy bay. Thay vì chỉ ăn những bữa ăn nhanh, bạn lên máy bay để thưởng thức một bữa thật ngon và sang trọng cùng gia đình và bạn bè. Nhà hàng độc đáo này có tên La tante DC 10, tại Ghana. Và ngay sau đây mời quý vị cùng đến với những trải nghiệm thú vị từ nhà hàng này.

Đến với thủ đô Accra của Ghana, không ít người mê ẩm thực đã xem việc ghé thăm nhà hàng La tante DC 10 làm mục tiêu hàng đầu.
Sau sự sụp đổ của công ty Ghana Airways năm 2004, nhiều máy bay DC-10 được sử dụng cho các chuyến bay xuyên lục địa bỗng bị bỏ không. Ý tưởng biến chúng thành những "nhà hàng máy bay" sang trọng, vừa mang đến trải nghiệm đặc biệt, vừa để nhớ tới Ghana Airways – niềm tự hào một thời của đất nước này.

Nhà hàng có sức chứa 100 thực khách cùng lúc cùng quầy bar, ánh đèn nhấp nháy và âm nhạc du dương. Những người quản lý kỳ vọng trong tương lai, La Lante sẽ được mở rộng thành 1 chuỗi nhà hàng, sử dụng thêm nhiều máy bay DC10 còn để không khác và biến nhà hàng máy bay trở thành một trong những biểu tượng đặc trưng của đất nước châu Phi này.

B.T
Thăm dò khán giả