Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 14:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:26, Thứ 7, 26/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tai nạn xe bus ở Seattle, có sinh viên Việt Nam

(ANTV) - Một chiếc xe bus chở nhiều sinh viên nước ngoài đã va chạm với một chiếc xe du lịch "Ride the Ducks" tại thành phố Seattle, Mỹ, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và 12 người đang trong tình trạng nguy kịch vào lúc 11h13 sáng ngày 24/9/2015 (giờ địa phương)

Cảnh sát Seattle bước đầu cho biết có hơn 50 người bị thương, trong đó có có 4 người chết, 12 người đang trong tình trạng nguy kịch. Trong số các sinh viên đến từ 6 quốc gia có 29 sinh viên Việt Nam.

Tổng Lãnh sự quán sẽ cập nhật danh sách các sinh viên Việt Nam sau khi được Văn phòng đối ngoại tại San Francisco cung cấp. Các gia đình có con, em tham gia chương trình trao đổi và học tập với trường North Seattle College cần biết thêm thông tin xin liên hệ vào đường dây nóng: 415-425-0228./.

Cảnh sát Malaysia bắt giữ 3 đối tượng tình nghi khủng bố

Cảnh sát Malaysia ngày hôm qua đã bắt 3 đối tượng tình nghi khủng bố sau khi Chính phủ một số nước cảnh báo nguy cơ xảy ra tấn công khủng bố ở quốc gia này.

Cảnh sát Malaysia cho biết, 1 trong 3 đối tượng bị bắt là công dân nước này, 2 người còn lại mang quốc tịch Indonesia và Syria. Cảnh sát cũng khẳng định một trong những nghi phạm nước ngoài này thường xuyên đến Yemen và tới Malaysia cách đây vài ngày.

Trước đó, ngày 24/9, Mỹ và Australia đã khuyến cáo công dân nước mình tránh đến tuyến phố du lịch nổi tiếng Jalan Alor ở thủ đô Kuala Lumpur, do có thông tin cho rằng các đối tượng sẽ thực hiện các cuộc tấn công nhằm vào tài sản quan trọng của quốc gia cũng như các địa điểm công cộng.

 

BT
Thăm dò khán giả