Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 03:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:15, Chủ Nhật, 19/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sư tử biển thư giãn giữa phố cảng mùa dịch COVID-19

(ANTV) - Việc người dân phải ở trong nhà do lệnh phong tỏa mùa dịch đã tạo môi trường “vui chơi” lý tưởng cho những loài động vật. Sau khỉ ở Thái Lan hay cừu ở Anh, Arghentina là nạn nhân tiếp theo trước sự xâm chiếm của loài sư tử biển.

Những chú sư tử biển nặng tới nửa tấn thoải mái thư giãn giữa phố cảng Mar Del Plata Argentina khi vắng bóng người qua lại do dịch COVID-19.

Nhiều người cho rằng những chú sư tử biển tìm lên các con phố để tránh sóng to gió lớn và đón ánh mặt trời. Ngắm nhìn thân hình ục ịch của những chú sư tử biển đáng yêu này cũng làm cho người dân phố cảnh cảm thấy thư giãn hơn khi bị nhốt trong nhà nhiều ngày.

Nữ nhân viên hát tặng người mua trong lúc chờ đợi vào cửa hàng

Một cửa hàng tại Anh đã phục vụ người mua hàng một cách chu đáo nhất, khi tổ chức một buổi biểu diễn âm nhạc “cây nhà lá vườn” cho những vị khách đang phải xếp hàng dãn cách để mua hàng trong thời dịch bệnh.

Cô Louise Crawford, 29 tuổi, nhân viên siêu thị Waitrose, Anh đã nhận được nhiều lời tán dương của khách hàng đi mua sắm. Với giọng ca không thua gì các ca sĩ trên truyền hình, cô Crawford đã được quản lý siêu thị chọn để thực hiện màn biểu diễn này. Và kết quả nhận được từ khách hàng vô cùng tích cực.

Để giữ an toàn trong mùa dịch, mỗi khách hàng đi siêu thị phải đứng cách nhau 2m và điều này khiến cho thời gian mua sắm bị kéo dài rất lâu. Nhiều người đã trở nên thiếu kiên nhẫn thậm chí bực tức do quy định trên.

 

 

Thăm dò khán giả