Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 18:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:22, Thứ 4, 20/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sự thật thông tin tình báo Iran xâm nhập điện thoại vợ và con trai Thủ tướng Israel

(ANTV) -Tờ Independent Arabia của Saudi Arab mới đây đã bất ngờ dẫn 1 nguồn tin giấu tên, cho biết tình báo Iran đã xâm nhập vào điện thoại của vợ và con trai Thủ tướng Benjamin Netanyahu nhằm nghe lén. Nếu vụ việc được cho là diễn ra cách đây vài tháng này là thực, thì chưa rõ số lượng và thông tin nào đã bị rò rỉ.

 

Trong khi đó, Văn phòng Thủ tướng Israel phản hồi rằng lực lượng an ninh đã điều tra và không phát hiện bất cứ dấu hiệu nào cho thấy điện thoại của vợ và con trai ông Netanyahu bị nghe lén.
 
Mùa hè năm ngoái, 1 vụ bê bối đã xảy ra khi truyền thông đưa tin Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ra lệnh cho người đứng đầu cơ quan tình báo nước này nghe lén điện thoại của Tổng tham mưu trưởng Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) khi đó – ông Benny Gantz. Cả Thủ tướng Netanyahu và người đứng đầu Shin Bet đã bác bỏ thông tin này.
 

 

Tổng thống Kazakhstan bất ngờ từ chức
 
Hôm 19/3, Tổng thống Kazakhstan Nursultan Nazarbayev đã tuyên bố từ chức sau gần 30 năm nắm quyền.
 
Trước mắt, mọi trọng trách của tổng thống sẽ được đảm nhiệm bởi Chủ tịch Thượng viện Kassym-Jomart Tokayev, một thành viên cùng đảng cầm quyền Nur Otan, cho tới khi quốc hội nước này bầu ra một vị tổng thống mới. Ông Nazarbayev cho biết, sẽ tiếp tục duy trì vị trí lãnh đạo của Hội đồng An ninh quốc gia cũng như đảng cầm quyền Nur Otan.
 
Tổng thống Mexico ký cam kết không tái cử
 
Cùng ngày, Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador đã ký cam kết không tái tranh cử và tuyên bố sẽ đảm nhiệm vai trò Tổng thống cho đến hết nhiệm kỳ vào năm 2024, trong trường hợp giành chiến thắng trong cuộc trưng cầu dân ý vào năm 2021.

 

Thăm dò khán giả