Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 13:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 6, 21/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sự cố trên máy bay của Jet Airways, hàng chục người bị thương

(ANTV) - Đã có hơn 30 hành khách bị thương, chảy máu mũi và tai do áp suất không khí trong khoang hành khách trên máy bay giảm đột ngột. Vụ việc xảy ra ngày 20/9 trên máy bay Boeing 737 của Hãng hàng không tư nhân Jet Airways khi máy bay này đang trên đường từ thành phố Mumbai tới bang Rajasthan - miền Tây Ấn Độ.

 

Theo Cục Hàng không dân dụng Ấn Độ, trong quá trình bay, các nhân viên phi hành đoàn đã quên không cài đặt chế độ duy trì áp suất không khí, khiến cho áp suất không khí trong khoang hành khách giảm đột ngột.

Hơn 30 trong tổng số 166 hành khách trên máy bay đã có triệu chứng chảy máy mũi và tai, một số người báo cáo hiện tượng đau đầu. Máy bay đã buộc phải quay lại sân bay ở Mumbai để sơ cứu các hành khách.

Ngay sau sự việc trên, đại diện Jet Airways đã bày tỏ sự lấy làm tiếc và cho biết đã đình chỉ công tác của các nhân viên phi hành đoàn để phục vụ công tác điều tra. 

Cựu Thủ tướng Malaysia đối mặt 21 tội danh liên quan rửa tiền

 

Hôm nay, cảnh sát Malaysia thông báo, cựu Thủ tướng Najib Razak đối mặt với tổng cộng 21 tội danh về hoạt động rửa tiền.    

Ông Najib ra hầu tòa trong ngày hôm nay với những cáo buộc lạm dụng chức quyền và tham ô số tiền được cho là thất thoát từ Quỹ đầu tư nhà nước 1Malaysia.

Theo thông báo của Cảnh sát, các tội danh gồm nhận tiền bất hợp pháp, sử dụng tiền bất hợp pháp và chuyển tiền tới các thực thể khác. Các tội danh này liên quan tới số tiền 682 triệu USD được chuyển vào tài khoản ngân hàng cá nhân của ông Najib Razak.

BT
Thăm dò khán giả